Gốc > Tin tức >

Lễ tri ân - Trưởng thành

Nhằm góp phần giáo dục các em học sinh biết ghi nhớ công lao dưỡng dục của cha mẹ, công ơn dạy dỗ của thầy cô trong những năm cắp sách đến trường, ngày 27 tháng 4 năm 2014, trường THPT Thái hòa đã tổ chức "Lễ trưởng thành và tri ân".

Buổi lễ vui mừng nhận sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự tham dự của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, quý thầy cô, phụ huynh học sinh và các em học sinh khối 12.

dsc01078_500

Thầy Trần Văn Đông  Phó hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc "Lễ tri ân và trưởng thành".

dsc01088_500

Đại diện hội cha mẹ học sinh bà Nguyễn Thị Kim Hồng đã tặng những bông hoa tươi thắm tới nhà trường nhân dịp "lễ tri ân - trưởng thành"

Có thể nói, “Lễ trưởng thành và tri ân “ là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà cha mẹ, của người học trò đối với  thầy cô mà có lẽ nhiều năm qua các em chưa có dịp thổ lộ. Vì thế, lần lượt 5 em học sinh đại diện cho 5 tập thể lớp 12 đã lên nói lời tri ân đối với quý thầy cô nói chung và với giáo viên chủ nhiệm của lớp nói riêng. Hầu hết các bài phát biểu đều nhắc đến những kỉ niệm gắn bó của các em đối với mái trường, thầy cô, bè bạn. Khép lại bài phát biểu, các em đều hứa quyết tâm, có gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong hai kì thi sắp tới. Nhiều bó hoa tươi thắm đã được các em trân trọng dâng tặng quý thầy cô thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Rõ ràng, các em đã thật sự trưởng thành về thể lực, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Lễ trưởng thành và tri ân “ là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà cha mẹ, của người học trò đối với  thầy cô

dsc01093_500

dsc01095_500

dsc01104_500

dsc01107_500

dsc01110_500

Trong niềm xúc động, ông Phạm Văn Hùng -  Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường  - thay mặt cho tất cả phụ huynh có con đang học tại trường nói chung và các em lớp 12 nói riêng cũng đã gửi tới  Ban giám hiệu và quý thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất

dsc01114_500

Cũng trong buổi lễ, thầy Lê Văn Tuấn  – Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho tập thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên và các em học sinh có bài phát biểu cảm tưởng “Tri ân và trưởng thành” với các em học sinh khối 12. Thầy ghi nhận những cố gắng và thành quả mà các em đạt được trong những năm học qua. Đồng thời, thầy cũng căn dặn các em phải cố gắng hơn nữa để không phụ công dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô.

dsc01138_500

Nhiều bó hoa tươi thắm cùng bài cảm nhận của các em đã được các em trân trọng dâng tặng cha mẹ thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.dsc01119_500

dsc01127_500

Các em đã thật sự trưởng thành về thể lực, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Mặc dù,  “Lễ tri ân và trưởng thành” chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và mỗi em học sinh tham dự. Buổi lễ khép lại nhưng những khúc ca về thời áo trắng thơ ngây, ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt lưu luyến sẽ còn in mãi trong tâm trí các em.

Trường Thpt Thái Hòa @ 11:32 28/04/2014
    Số lượt thích: 1 người (Khùng Văn Mát)