Lịch Blog

Tài nguyên dạy học

Thời tiết

Các liên kết hữu ích

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Phần mềm > Giáo dục > Soạn trắc nghiệm >

  Phần mềm Smart Ebook

  ptb22

   

  1. Bước vào cổng trường trung học phổ thông, em nói riêng và các bạn cùng lứa nói chung, sẽ phải rất nổ lực học tập ngay từ lúc bây giờ để tạo hành trang vững chắc để bước vào cánh cổng đại học.


  2. Cùng với việc bộ giáo dục quyết định đưa trắc nghiệm khách quan vào trong các môn thi bắt buộc, như vậy lượng kiến thức sẽ nhiều hơn, học sinh càng phải cố gắng hơn nữa.


  3. Trong khi lượng kiến thức tăng nhưng thời gian giáo viên truyền đạt trên lớp lại quá ngắn (45 phút/1 tiết) bắt buộc mỗi học sinh phải nêu cao 'tinh thần tự học' nếu muốn có kết quả tốt. Và cách phổ biến nhất được nhiều bạn thực hiện nhất là mua sách tham khảo về nguyên cứu và luyện tập thêm.

  book_500

   

  (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

   

  4. Nhưng thị trường sách tham khảo chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc(Ví dụ : Phần hướng dẫn quá ngắn chưa truyền đạt hết nghĩa, bài tập ra thêm chưa nhiều, sách về các câu hỏi trắc nghiệm quá hiếm,... Cũng là lẽ đương nhiên nếu tăng phần giải thích, tăng bài tập ra thêm,... Cũng đồng nghĩa với tăng số trang in dẫn đến giá thành in tăng, giá sách tăng suy ra rất ngại trong khi mua sách, không phải là tiết tiền mà là liệu khi mua về sách có thật sự chất lượng. 

  5. Trong khi thị trường sách tham khảo thiếu sách hay, mà một số thầy, cô giáo giỏi có năng lực viết sách thật sự lại không có kinh phí để đưa sản phẩm trí tuệ của mình đến tay bạn đọc. Quả là một sự mất mác quá lớn cho các bạn có nhu cầu tìm mua sách hay.

  6. Ngày nay, công nghệ thông tin đang len lõi trong đời sống của chúng ta, đồng nghĩa với việc trong tương lai nó sẽ gắn liền với mọi hoạt động học tập làm việc của tất cả mọi người. Nhu cầu đọc thông tin, sách điện tử sẻ trở nên phổ cập.

  Từ đó, em đã nảy sinh ra ý tưởng về một cuốn sách điện tử thông minh đáp ứng được các vấn đề trên. Một cuốn sách đa năng có các chức năng cần thiết cho việc tự học của các bạn học sinh và bất kì ai cũng có thể tạo ra được nó. ...

  ptb2_500 

   SetupMaker.exe

   SetupReader.exe

   EbookMau.rar

   ThuyetMinh.doc


  Nhắn tin cho tác giả
  Trường Thpt Thái Hòa @ 09:45 31/10/2011
  Số lượt xem: 279
  Số lượt thích: 1 người (Huỳnh Nhật Tân)
   
  Gửi ý kiến