Lịch Blog

Tài nguyên dạy học

Thời tiết

Các liên kết hữu ích

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin tức >

  Trường THPT Thái Hòa tổ chức đón đoàn thực tập sư phạm của trường ĐH Thủ Dầu Môt

  Sáng ngày 10/02/2014, tại buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường THPT Thái Hòa đã tổ chức đón tiếp, giới thiệu đoàn Thực tập sư phạm Trường Đại học Thủ Đầu Một. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của tập thể BGH cùng tất cả CBGV nhà trường, và đoàn giáo sinh sư phạm.

  Về thực tập đợt này, đoàn giáo sinh sư phạm gồm 28 thành viên ở 2 chuyên ngành đào tạo: Ngữ văn và Lịch sử.

  Tại buổi lễ đón tiếp, Thầy Lê Văn Tuấn hiệu trưởng nhà trường  đã có lời phát biểu chào mừng các giáo sinh sư phạm - những nhà giáo tương lai, dặn dò các em học sinh trường THPT Thái Hòa khi có thêm lực lượng giáo dục mới.

   2014-02-10-520_500

  Sau lời chào mừng của Thầy Lê Văn Tuấn, thay mặt đoàn thực tập, Giảng viên Tạ Anh Thư - Trưởng đoàn phát biểu giới thiệu đoàn với toàn thể CBGV và học sinh nhà trường, bày tỏ sự vui mừng được về thực tập tại đây đồng thời nêu lên những mong muốn để công việc thực tập đạt hiệu quả.

  Sáng ngày 03/03/2014, sau 03 tuần thực tập tài trường với sự nổ lực của các giáo sinh thực tập chuẩn bị tốt nghiệp và sự giúp đỡ tận tình của nhà trường đặc biệt là các thầy cô trong tổ Văn và Sử-Địa-GDCD thì đoàn thực tập đã hoàn thành nội dung thực tập thành công tốt đẹp.

  2014-03-03-543_500

  Để đáp lại những dìu dắt của các thầy cô nhà trường, thay mặt đoàn thực tập, giảng viên Tạ Anh Thư và giáo sinh trường ĐH Thủ Dầu Một đã dâng lên những bó hoa tươi thắm tới nhà trường để bày tỏ tình cảm Tôn sư trọng đạo của các giáo sinh sắp tốt nghiệp với thầy cô đã dạy bảo.

  2014-03-03-542_500


  Nhắn tin cho tác giả
  Trường Thpt Thái Hòa @ 08:23 05/03/2014
  Số lượt xem: 312
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến